ปักหมุด! 5 ตลาดขายส่งดอกไม้สดราคาถูกสุดฮิตรอบกรุงฯ

Oct 7 / IkonClass Staff
การจัดดอกไม้ที่คุณก็สามารถทำเองได้ง่าย ๆ และแหล่งซื้อขายดอกไม้สดราคาถูกก็มีให้คุณได้เลือกสรรอยู่มากมายรอบกรุงเทพฯ เลยทีเดียว หากคุณยังหาแหล่งซื้อดอกไม้สดที่ถูกใจไม่เจอ วันนี้เรามี 5 ตลาดขายส่งดอกไม้สดราคาถูกสุดฮิตรอบกรุงฯ มาฝากกัน ไม่ว่าจะซื้อดอกไม้สดไปจัดช่อดอกไม้ช่อใหญ่ ๆ ให้กับคนรัก หรือจะเอาไปจัดดอกไม้ใส่แจกันเพื่อประดับที่อยู่อาศัย จวบจนไปถึงการใช้ดอกไม้สดในจำนวนมากเป็นดอกไม้ประดับงานแต่งงานของคุณหรือลูกค้า ก็สามารถไปหาซื้อดอกไม้สดที่ถูกใจกันได้ ณ ตลาดดอกไม้ขายส่งเหล่านี้เลย
สิ่งสำคัญเกี่ยวกับการแต่งหน้าสำหรับมือใหม่
เรียนศิลปะการจัดดอกไม้
กับโจ้ Rainforest

ปากคลองตลาด

หากคุณชื่นชอบในเรื่องของดอกไม้ แน่นอนว่าคุณต้องคุ้นเคยกับชื่อของปากคลองตลาดอย่างแน่นอน เพราะปากคลองตลาดเป็นแหล่งขายส่งดอกไม้สดราคาถูกที่ขึ้นชื่อและมีขนาดใหญ่ มีร้านขายส่งดอกไม้สดชื่อดังอยู่ที่นี่หลากหลายเจ้า หากคุณต้องการดอกไม้ไทย หรือดอกไม้นำเข้าในราคาขายส่งก็สามารถมาเลือกซื้อที่นี่ได้เลย เรียกได้ว่าครบครันที่สุดแล้ว คนส่วนมากมักจะมาที่นี่ในวันสำคัญต่าง ๆ เพื่มองหาช่อดอกไม้ใหญ่ ๆ สวย ๆ ไว้มอบดอกไม้ให้ผู้คนใกล้ชิดในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สั่งทำช่อดอกไม้ขนาดใหญ่ ๆ ในวันวาเลนไทน์ วันเกิด หรือช่อดอกไม้วันรับปริญญา หากมีงานเหล่านี้แล้ว สังเกตได้ว่าตลาดจะคึกคักเป็นพิเศษ

ที่ตั้ง: ปากคลองตลาด แขวงบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
แผนที่: Click here

ตลาดดอกไม้จตุจักร

ตลาดดอกไม้สดจตุจักรเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อาศัยอยู่ใจกลางกรุงฯ คุณสามารถเลือกซื้อดอกไม้สดราคาถูกหลากชนิดจากที่นี่ หากว่าคุณต้องการดอกไม้สดไปประดับบ้านด้วยการนำไปจัดใส่แจกันเพื่อตกแต่งห้องนอน คอนโด หรือบ้าน ก็สามารถมาซื้อดอกไม้สดราคาส่งที่นี่ได้เลย ความพิเศษก็คือที่นี่มีจำหน่ายทั้งราคาปลีกและราคาส่ง คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าดอกไม้สดที่คุณได้มานั้นมีคุณภาพแน่นอน เดินทางได้สะดวกด้วยนะ
 
ที่ตั้ง: ตลาดดอกไม้จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
แผนที่: Click here

ปากคลองตลาดใหม่

ชาวฝั่งธนไม่ต้องน้อยใจไป เพราะตอนนี้ปากคลองตลาดได้ขยายอาณาเขตไปที่ปากคลองตลาดใหม่แล้ว หากคุณต้องการซื้อดอกไม้ราคาส่งเพื่อนำไปจัดดอกไม้ใส่แจกันในการประดับบ้านหรือนำไปจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเองแต่อยู่ฝั่งธน ก็แนะนำให้ไปที่นี่ได้เลย เพราะปากคลองตลาดใหม่ก็สามารถขายส่งดอกไม้สดที่มีคุณภาพเดียวกันให้กับคุณได้ พูดถึงเรื่องราคาถูกก็ไม่แพ้ปากคลองตลาดเดิมเลย 

ที่ตั้ง: 499 ถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
แผนที่: Click here

ตลาดสี่มุมเมือง

มาถึงฝั่งรังสิตกันบ้าง ตลาดสี่มุมเมืองนั้นเป็นตลาดขายส่งดอกไม้ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณต้องการดอกไม้เร่งด่วนแค่ไหน แค่เดินทางไปที่ตลาดสี่มุมเมืองก็จะทำให้คุณได้ดอกไม้แน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถหาซื้อสินค้าจากชาวไร่ชาวสวนโดนตรงได้ที่นี่อีกด้วย หรือถ้าคุณอยากได้ดอกไม้สวย ๆ ฟอร์มดี ๆ เพื่อนำไปใช้ในงานแต่งงาน ที่นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของตลาดขายส่งดอกไม้สดที่น่าสนใจ และยังเป็นตลาดที่ร่วมขับเคลื่อนความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทยมากทีเดียว

ที่ตั้ง: 355/115-6 หมู่ 15 ซอยพหลโยธิน 77 ถนนพหลโยธิน ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12130
แผนที่: Click here

ตลาดไท

อีกหนึ่งตลาดดอกไม้ฝั่งรังสิต-ปทุมธานี ใครที่อยู่ย่านรังสิตก็สามารถหาซื้อดอกไม้สดจากตลาดไทได้เลย ที่นี่ไม่ใช่แค่ตลาดดอกไม้สดธรรมดา แต่ตลาดไทเป็นตลาดขายส่งดอกไม้ขนาดใหญ่ อีกทั้งยังเป็นตลาดที่มีการขายส่งสินค้าการเกษตรที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียนบนพื้นที่กว่า 500 ไร่ หากคุณต้องการดอกไม้สดราคาถูกจำนวนมากเพื่อนำไปใช้เป็นดอกไม้ในงานแต่งงานของคุณหรือลูกค้า ก็สามารถที่จะมาหาซื้อได้ที่นี่เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ที่ตั้ง: 31 หมู่ 9 ถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
แผนที่: Click here

โจ้ Rainforest

เรียนรู้เทคนิคการสร้างสรรค์ผลงานด้วยดอกไม้และศิลปะ
สิ่งสำคัญเกี่ยวกับการแต่งหน้าสำหรับมือใหม่

สรุปสาระสำคัญ

นอกจากนี้หากคุณเป็นคนที่รักดอกไม้ก็สามารถไปเดินเล่นชมดอกไม้ได้เช่นเดียวกัน อาจจะทำให้คุณได้ไอเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อดอกไม้สดไปจัดดอกไม้ใส่แจกัน กล่องไม้ หรือกรอบรูปเพื่อเป็นของประดับบ้าน การหาดอกไม้สวย ๆ ไปใช้ในงานแต่งงาน หรือการจัดช่อดอกไม้แบบต่าง ๆ ในโอกาสพิเศษก็ได้เช่นกัน IkonClass อยากให้คุณลองไปดู รับรองว่างานนี้ได้ดอกไม้ติดมือมาอย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถหาไอเดียต่าง ๆ ในการจัดดอกไม้ด้วยการอ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเราได้อีกด้วย

บทความล่าสุด

บทเรียนของเรา