ประสบการณ์
จากผู้เรียนของเรา

IkonClass เปิดโอกาสให้คุณได้ค้นหาแรงบันดาลใจและพัฒนาศักยภาพของคุณไปให้ถึงขีดสุดได้โดยตรงจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ และผู้เชี่ยวชาญชื่อดังผู้ทรงคุณวุฒิระดับประเทศจากทั่วทุกวงการของเมืองไทย ด้วยจุดประสงค์ที่เราอยากเห็นทุกคนได้เรียนรู้จากผู้สอนที่รู้จริง จากเรื่องราว ประสบการณ์ ความสำเร็จ และวิสัยทัศน์ของพวกเขา เพราะการสร้างคลาสเรียนที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือการยกระดับคุณภาพของชีวิตผู้เรียนและนั่นคือเป้าหมายของเรา

มาฟังประสบการณ์ตรงจากเหล่าผู้เรียนจริงที่เรียนกับ IkonClass กันว่า พวกเขาพูดถึง IkonClass และมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างกับคลาสเรียนของเรา

Classes available

ผู้เรียน

Star rating

รีวิวจริงจากผู้เรียนของเรา

Chaychon

professional chef
เป็นคอร์สที่สอนตั้งแต่พื้นฐานการทำอาหารไทย เหมาะกับคนที่สนใจและคนที่อยากเปิดร้านอาหาร ข้อมูลครบ ราคาจับต้องได้

Pinyarat

Student & Hobby Chef
คลาสนี้ได้ความรู้หลายด้านมากค่ะ ทั้งการทำอาหาร สูตรอาหารใหม่ๆ เทคนิคในการปรุงอาหาร แนวทางในการเปิดร้านอาหาร และอีกหลายๆเทคนิคที่สามารถไปประยุกต์ใช้ในอนาคตค่ะ

Mint

food lover
ได้เริ่มเรียนรู้ตั้งแต่ความเป็นมาของอาหารไทย เข้าใจง่าย น่าติดตามและสนุกสนานเชฟต้นได้สอนให้ใช้วัตถุดิบต่างๆได้อย่างถูกต้อง สอนทำอาหารไทย และการบริหารจัดการร้าน สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีความชอบทำอาหารได้ดีค่ะ

Thong

barista
ผมได้แรงบันดาลใจในการทำอาหารเพิ่มขึ้นมากครับ คลาสเรียนกระชับดี ไม่ยาวมาก เชฟต้นอธิบายได้ดี สอนทำอาหารเป็นสเต็ปที่ทำตามได้ง่าย มีแนวคิดในการบริหารร้านอาหารด้วย ขอบคุณเชฟต้นมากเลยครับสำหรับคลาสเรียนนี้

Taphatchot

Hobby Chef
คอร์สของเชฟต้นเป็นการเปิดโลกการทำอาหารของผมมากครับ ไม่ว่าจะในเชิงการทำอาหารหรือเชิงธุรกิจ ใครที่อยากพัฒนาฝีมือในการทำอาหาร อย่าลังเล รับรองไม่มีผิดหวังครับ

Kiki

Self-Employed & Culinary Student
เป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้วค่ะ ชอบคลาสเรียนของเชฟต้นมากเลยค่ะ เชฟต้นอธิบายได้น่าฟังและสนุกมาก มีการสอดแทรกความรู้และเทคนิคในการทำอาหารได้อย่างลงตัว มีคู่มือที่สรุปรายละเอียดและสูตรอาหารไว้ให้อย่างดี ชอบมากๆๆๆเลยค่ะ

Methasit

Student & Photographer
มีความเข้าใจในการทำงานในอนาคตมากขึ้น
และได้รับความรู้จากการบอกเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ของ พี่ณัฐ ประกอบสันติสุข ที่เป็นประโยชน์และสามารถนำไปปรับใช้ในงานของตนเองได้ ขอบคุณที่เล่าให้ฟังครับ

Niroth

photographer
คอร์สนี้ทำได้ผมความรู้อย่างมาก ทั้งในด้านแนวคิด หลักการทำงานและการสื่อสาร ขอบคุณครับ

แป้ง

photographer
รู้สึกโชคดีมากที่ได้เรียนคลาสเรียนนี้ ได้แรงบรรดาลใจ วิธีคิด วิธีทำงานของ แฟชั่นเซ็ตขึ้นมาครั้งแรกในชีวิต ช่วยต่อความฝันอยากเป็นช่างภาพสายแฟชั่นครับ

Sutthiwat

photographer
คอร์สของคุณณัฐ ทำให้ผมเลิกตั้งคำถามเรื่องฝีมือ เเต่ทำให้ผมตั้งคำถามกับสิ่งรอบตัว รวมทั้งปัจจุบันขณะของบรรยากาศรอบตัว เพื่อใช้เป็นต้นทุนในงานศิลปะ

Pongsathorn

hobby photographer
ผมชื่นชอบคลาสนี้มาก คลาสนี้เปิดมุมมองให้ผมกล้าที่จะลองถ่ายทำสิ่งใหม่ๆให้กับการถ่ายภาพของผมและโฟกัสไปที่การถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพถ่ายของผมมากขึ้น

Preechapon

Makeup Artist & Photographer
ฉันเป็น make-up artist และเป็นช่างภาพด้วย ดีใจมากที่ได้มีโอกาสเรียนรู้กับผู้สอนที่ประสบความสำเร็จเช่นคุณณัฐ เป็นคลาสที่ดีมาก แนะนำเลยค่ะ!

Danai

Photographer, DJ, Bartender & Chef
ได้รับความรู้จากพี่ณัฐมากเลยครับ สิ่งสำคัญที่สุดที่เราต้องรู้จักกล้องของเราให้ดีที่สุด เราถึงจะสร้างผลงานที่ดีของเราออกมาได้

Suthee (Bally)

professional chef
ดีมากเลยครับ ชอบมุมมองของเชฟต้นมากครับ แนะนำธุรกิจ การวางแผน ดีมากครับ

Siroros

food lover & hobby chef
ส่งการบ้านเชฟต้นค่ะ ต้มข่าปลาสลิดฟู อร่อยมากๆค่ะ เป็นต้มข่าอร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลยค่ะ ครอสเชฟต้นดีมากๆ ค่ะ ได้เทคนิคดีๆ เยอะมากค่ะ

Aloha

illustration artist
เป็นคลาส ที่ได้ความรู้แบบองค์รวม สำหรับผู้สนใจ การเป็นนักวาดภาพประกอบ และเทคนิค ดีๆ เยอะแยะจากประสบการณ์ตรง จากคุณปอม❤️ ขอบคุณค่า #คุ้มค่ะ

Nattapon

photographer
ผมได้ค้นพบสิ่งที่ตัวเองยังขาดหายในการเป็นช่างภาพถ่ายภาพได้รู้ที่มาที่ไปของสิ่งที่จะสร้างในครั้งต่อไป ไม่รู้จะเป็นช่างภาพที่ดีและงานดีได้มากแค่ไหนแต่จะทำให้มันดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

Suay

art lover & illustrator
ขอบคุณคุณปอมมากค่ะ จากบทเรียนที่ให้ความรู้งานศิลปะหลังจากทิ้งไปนาน ในการสร้างผลงานต้องมีขั้นตอนความละเอียด รอบคอบและท้าทายตัวเองในการสร้างผลงานนอกกรอบ มีความสุขกับผลงาน ขอบคุณมากๆค่ะ

Thipwimon

food lover
ชอบคลาสเรียนของเชฟต้นมากค่ะ เชฟต้นอธิบายดี น่าฟัง ทำให้ไม่เบื่อ ให้ความรู้ และเทคนิคการทำอาหาร ที่ไม่เคยรู้มีมาก่อน ได้ความรู้ใหม่ๆเยอะเลยค่ะ เป็นคลาสที่ดีและประทับใจ

Sommart Sopon

photographer
ผมเบื่อการถ่ายพอตเทรตแบบเดิมๆ เลยคิดว่าการถ่ายแบบแฟชั่นจะช่วยผมในการพัฒนางานในรูปแบบใหม่ๆออกมา ขอบคุณอาจารย์และทีมงานที่สร้างสรรค์คอสนี้ขึ้นมาครับ

Ningning

chef & food lover
ได้แนวความรู้เพิ่มขึ้น

Anchittha (Gift)

illustration artist  & writer
สารภาพเลยว่าตั้งเเต่เกิดมายังไม่เคยเห็นคอร์สไหนที่แบบจัดเต็ม full production เท่านี้ค่ะ ความรู้ เทคนิควิธีการสอนดูเพลินไม่เบื่อเลยค่ะ สนุกมากๆ ชอบมากคอร์สนี้คิดไม่ผิดเลยที่ลงเรียนค่ะ

Lilee

makeup artist
Finally I did it, Thank you Pom Vinij For your techniques and it inspires me on this pathway. this course helps me improve myself and gives me lots of ideas for each job

Kittima

makeup artist
นำมาใช้ได้จริงๆ ด้วยค่ะ บอกเลยว่าพี่ป้อมสอนละเอียดมาได้เทคนิคเพียบเลย 

Supawadee

makeup artist
สมัครเรียนแล้ว ดีมาก ละเอียดมาก เกินราคามากก

พี่นาดา ช่างแต่งหน้าพัทยา

makeup artist
เห็นตอนแรกก็น่าสนใจเลย ชอบมากค่ะ ชอบการแต่งหน้าของพี่ป้อมมากเลยลงเรียน ได้เทคนิคดีๆหลายอย่าง แนะนำนะคะ ต้องเรียนค่ะ

Panuwat Ukhonkaen

photographer
ผมสมัครคอร์สแต่หน้าให้แฟน จะบอกว่าแจ่มมากเลย รอคอร์สดีๆจะได้สนับสนุนต่อนะครับ

Patharasya Yoomoh

makeup artist
ขอบคุณพี่ป้อมมากนะคะที่ทำคลาสนี้ขึ้นมา ชอบมากเลยค่ะ ได้เทคนิคหลายๆอย่างเลยค่ะ อยากดูซ้ำๆ เพราะชอบมากค่ะ

แต่งงานกันเถอะเวดดิ้ง แอนด์ บิ้วตี้เซ็นเตอร์

makeup artist
ลงเรียน...เรียนจบแล้วครับได้ความรู้เยอะมากครับ ขอบคุณแม่ป้อมมากครับที่ทำสิ่งดีดีแบบนี้ออกมาครับ

Abby

makeup artist
ค่ะ เลิศมาก ละเอียดสุดๆ คุ้มค่ามากๆค่ะ ชอบๆๆๆเอาอีกค่ะ แบบนี้...Cheer up up

Siam Flower

makeup artist
ชอบสไตล์การแต่งหน้าของคุณป้อม แต่งออกมาดูเป็นธรรมชาติของคนๆนั้น ซื้อดินสอเขียนคิ้วที่คุณป้อมออกแบบมาหลายแท่งแล้ว

Pattanan Promya

freelance makeup artist
ลงเรียนแล้วเนื้อหาดีเลิศมากเลยค่ะ เหมาะกับการเป็นแบบนำไปต่อยอดงานได้เลยค่ะ

Sunny Shine

makeup artist
ชื่นชอบค่ะ

คลาสของเรา