ผู้สอนของเรา

แพทริค คุณ
Patrick Kun

นักมายากลไทยระดับโลก ผู้โด่งดังในเวทีสากล


แพทริค คุณ | IkonClass

ความลับของแพทริค คุณ

จากนักมายากลหลังห้องเรียน

นายบุณยกร คุณวัฒนาการ หรือเป็นที่รู้จักในวงการมายากลว่า "แพทริค คุณ" (Patrick Kun) เป็นนักมายากลสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงทั้งในแดนไทยและต่างประเทศ จุดเริ่มต้นของแพทริค คุณ เกิดจากความชื่นชอบในการชมการแสดงมายากลตามวันกิจกรรมต่าง ๆ และในขณะที่เขาไปเรียนมัธยมศึกษาที่สหรัฐอเมริกา แพทริค คุณ ก็หมั่นฝึกฝนการแสดงมายากลจนเป็นที่รู้จักในโรงเรียนว่า "Magic Guy" หรือคนที่ชอบเล่นมายากล

ด้วยความหลงใหลที่มีต่อมายากล ทำให้แพทริค คุณ ไม่เคยหยุดฝึกและแสดงมายากล ความหลงใหลนี้จุดประกายในตัวแพทริค คุณ ทำให้เขาเห็นว่ามายากลนั้นสามารถเป็นได้มากกว่างานอดิเรก

สู่นักมายากลระดับโลก

หลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทริค คุณ ก็ได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานกับนักมายากลระดับโลกอย่าง David Copperfield และ Cyril Takayama ในฐานะผู้ช่วยออกแบบกล จุดพลิกผันอาชีพของแพทริค คุณ คือการถูกคัดเลือกแข่งขันในเวทีระดับโลกอย่าง America’s Got Talent ที่ทำให้ชื่อเสียงของเขาแพร่กระจายและเป็นที่รู้จักมากขึ้นในแวดวงมายากล

ปัจจุบัน แพทริค คุณ ได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Coca-Cola, Charlotte Tilbury, Osim, King Power, Siam Paragon อีกทั้งยังได้เป็นที่ปรึกษาดำเนินรายการและเป็นโค้ชแสดงมายากลให้กับรายการ Magic Wars ของทาง Workpoint TV

กับเป้าหมายในประเทศไทย

แพทริค คุณ มองว่ามายากลในประเทศไทยยังเป็นที่รู้จักไม่มากพอ ด้วยเหตุนี้ เขาจึงตัดสินใจที่จะกลับมาประเทศไทยเพื่อเผยแผ่ศาสตร์แห่งการแสดงมายากล ให้กับวงการบันเทิงและคนไทยได้รู้จักการแสดงมายากลมากยิ่งขึ้น ด้วยสไตล์การแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ แพทริค คุณ ได้สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้ชมชาวไทยมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน

มายากลที่เต็มไปด้วยความสุข

  • มายากลถูกแบ่งแยกออกเป็นหลายสไตล์ตามอุปกรณ์ที่นักมายากลใช้และสถานที่การแสดง สำหรับแพทริค คุณ เขาชื่นชอบการแสดงมายากลระยะใกล้ชิดที่ไม่จำกัดอุปกรณ์การแสดง ไม่ว่าจะเป็นสำรับไพ่หรือของใช้รอบกาย แพทริค คุณ สามารถนำสิ่งของเหล่านี้มาเล่นกลได้ราวกับว่าเขามีพลังวิเศษที่สามารถทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้
  • ในขณะเดียวกัน แพทริค คุณ ได้กล่าวไว้เสมอว่าเขาไม่ได้เล่นมายากลเพื่อแสดงความเหนือกว่าคนดู แต่เขาชื่นชอบมายากลเพราะมันทำให้คนดูมีความสุข รอยยิ้มของคนดูคือแรงผลักดันที่ทำให้เขามุ่งมั่นคิดค้นและแสดงมายากลมาถึงปัจจุบัน
  • “ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสัญชาติอะไร พูดภาษาอะไร มายากลสามารถมอบความสุขและความประทับใจ ให้กับทุกคน” - แพทริค คุณ

ค้นพบมายากลกับแพทริค คุณ

นักมายากลไทยระดับโลก จากประสบการณ์การแสดงบนเวทีระดับนานาชาติอย่าง America’s Got Talent และการสร้างสรรค์ผลงานให้กับแบรนด์ชั้นนำนับไม่ถ้วน

แพทริค คุณ ในฐานะผู้สอนศิลปะการแสดงมายากล

ผ่าน 18 บทเรียน คอร์สศิลปะการแสดงมายากลของแพทริค คุณ จะนำคุณไปสู่เบื้องหลังแห่งโลกของมายากล ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานของมายากล เทคนิคการแสดง จิตวิทยาของมายากล ชุดกลการแสดงขั้นสูง และเคล็ดลับการแสดงที่แพทริค คุณ ได้สั่งสมมาชั่วชีวิต

ไม่ว่าคุณจะมีความรู้เกี่ยวกับมายากลมากน้อยแค่ไหน คอร์สสอนศิลปะการแสดงมายากลของแพทริค คุณ พร้อมที่จะมอบความสามารถพิเศษให้กับคุณในการมอบความสุขให้แก่คนรอบกายได้ทุกที่และทุกเวลา
Write your awesome label here.

เรียนการแสดงมายากลกับแพทริค คุณ

ผู้เรียนของเราคิดอย่างไรกับคลาสนี้

#สนุกและน่าสนใจมาก | #ได้เรียนจากคนที่รู้จริง | #คนชอบถ่ายรูปต้องเรียน | #ช่วยในการทำงานได้จริงๆ | #คลาสนี้ดีมาก แนะนำเลย

I was always interested in magic. Now I got the chance to learn from a world-class magician. I am so happy!

KATE
Amazing to learn directly from Patrick Kun. I saw his performance on America's Got Talent. Now I have learned from him directly.

taphatchot

คลาสของเรา